A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy cùng với đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thường trực Huyện ủy cùng với đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng kỷ niệm 39 năm  Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Thường trực Huyện ủy cùng với đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện An Phú.

Tại những nơi đến thăm, Thường trực Huyện ủy đã tạo điều kiện cho giáo viên nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, trao đổi tâm tư, nguyện vọng về sự nghiệp giáo dục; động viên, thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng quà đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thường trực Huyện ủy khẳng định đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh, thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục, khơi dậy ý thức trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, ngành Giáo dục huyện An Phú đã chỉ đạo các đơn vị trường học trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Qua đây, Thường trực Huyện ủy mong các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa đạo đức nghề nghiệp và tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.

Đỗ Thị Phương - Phòng GDĐT An Phú