A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY CÁT LỢI, TP. HỒ CHÍ MINH TÀI TRỢ PHÒNG MÁY VI TÍNH CHO TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHƯỚC HƯNG

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục theo tinh thần Thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tài trợ hiện vật cho các trường học trực thuộc như: sách, vở, xe đạp, máy vi tính,… Cụ thể, vào ngày 26 tháng 11 năm 2019, thầy trò của Trường Trung học sơ sở Phước Hưng đã vui mừng được Công ty Cát Lợi, TP. Hồ Chí Minh tài trợ 25 bộ máy vi tính với tổng trị giá 150 triệu đồng. Trước đây, Công ty Cát Lợi, TP. Hồ Chí Minh cũng đã tài trợ cho Trường Tiểu học B Phước Hưng 25 bộ máy vi tính với tổng trị giá 131 triệu đồng.

Lễ tiếp nhận máy vi tính học được do Công ty Cát Lợi, TP. Hồ Chí Minh tài trợ

cho Trường Trung học cơ sở Phước Hưng